Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

GIẢI PHÁP HỆ THỐNG QUẢN LÝ BÁN HÀNG CỬA HÀNG, SIÊU THỊ, NHÀ HÀNG, CAFE, NHÀ NGHỈ, KHÁCH SẠN, PHÒNG KHÁM...

Đăng bởi thinhvuongphat TVP ngày bình luận

 

GIẢI PHÁP HỆ THỐNG QUẢN LÝ BÁN HÀNG CHO CỬA HÀNG, SIÊU THỊ, NHÀ HÀNG, CAFE, NHÀ NGHỈ, KHÁCH SẠN

Cũng giống như hàng loạt các doanh nghiệp có những nhu cầu khác nhau nên chính vì thế hệ thống POS cũng có nhiều loại.Nhu cầu của một quản lý cửa hàng bán lẻ so với một nhà hàng là khác nhau, nên không có một hệ thống quản lý nào đáp ứng hết nhu cầu của tất cả.

Hệ thống POS là một sự kết hợp của phần mềm và phần cứng mà được phát triển từ máy tính tiền cơ bản. Tìm kiếm sự kết hợp của các thành phần là chìa khóa giúp quản lý công việc kinh doanh của bạn đúng cách cũng như duy trì sự hài lòng của khách hàng. Hệ thống POS đạt hiệu quả nhất là khi nó cho phép bạn chạy việc kinh doanh của bạn theo cách bạn cần. 

CÔNG NGHỆ POS ĐỂ QUẢN LÝ CỬA HÀNG HIỆU QUẢ HƠN


Con số nghiên cứu thực tế cho thấy bán lẻ hàng hoá tại Việt Nam có đến 90% thị trường vẫn còn là các cửa hàng truyền thống như chợ, cửa hàng bán lẻ, shop… chi phối. Trong đó, phương pháp quản lý chính vẫn là: ghi chép và cộng sổ hàng ngày (dễ gây sai sót trong tính toán và tốn nhiều thời gian). Điều này ít nhiều làm ảnh hưởng tới khả năng quản lý cũng như giảm tính chuyên nghiệp và khả năng bán hàng của các cửa hàng.

Công nghệ POS hiện đang trở nên phổ biến, có thể dễ dàng ứng dụng trong các cửa hàng, nhà hàng nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và khả năng bán hàng, đáp ứng được đúng yêu cầu.

 

 

Vậy POS là gì? Tại sao POS có thể nâng cao khả năng quản lý bán hàng
PoS là một thuật ngữ viết tắt của Point of Sale, có nghĩa là điểm bán hàng, hay quầy bán hàng, quầy tính tiền. Một cửa hàng có thể có một hoặc nhiều POS khác nhau, POS là hệ thống giải pháp gồm:

- Phần mềm bán hàng

Phần mềm cho phép cập nhật về số lượng hàng hoá xuất, nhập, tồn tại mọi thời điểm, cũng như theo dõi tình hình doanh thu, công nợ đối với từng khách hàng. Thay vì việc nhà quản lý phải tiến hành cộng trừ các con số thì hệ thống tự động cập nhật với từng nghiệp vụ bán hàng, quản lý kho phát sinh theo thời gian thực trên phần mềm.

Thậm chí nhà quản lý có thể theo dõi tình hình kinh doanh của chuỗi nhiều cửa hàng tại một điểm bất kỳ, quản lý từ xa qua các thiết bị iPad, máy tính bảng, iPhone. Nhờ đó nhà quản lý có nhiều thời gian hơn cho các hoạt động đầu tư khác.

 

- Các thiết bị bán hàng ( Phần cứng ):

Máy đọc mã vạch phục vụ việc quét mã hàng bán; máy in hoá đơn kết nối phần mềm, máy tính bảng bán hàng mang lại tính chuyên nghiệp cao cho cửa hàng. Tính minh bạch về giá cả hàng hoá, dịch vụ đối với khách hàng cũng được thể hiện rõ ràng.


Tất cả các hệ thống POS sẽ có một số phần của phần cứng để chạy phần mềm của bạn, thu thập các khoản thanh toán, và tạo ra một biên nhận cho khách hàng của bạn. Sự lựa chọn của bạn trong các thành phần cuối cùng sẽ phụ thuộc vào loại môi trường bạn sẽ được làm việc trong nhưng 5 thiết bị sau đây là cần thiết nhất đối với nhiều doanh nghiệp.

Thiết bị đầu cuối / máy tính - Các thiết bị đầu cuối / máy tính là nơi mà tất cả mọi thứ đến với nhau trong một hệ thống POS. Nhiều doanh nghiệp có thể sử dụng một máy tính tiêu chuẩn miễn là nó đáp ứng bộ nhớ và bộ xử lý yêu cầu của phần mềm POS và cung cấp các cổng USB cần thiết cho tất cả các thiết bị ngoại vi. Ngoài ra còn có máy tính POS cụ thể cung cấp các trường hợp hoạt động cũng như tất cả được tích hợp với màn hình cảm ứng và đầu đọc thẻ để chiếm không gian ít hơn. Trường hợp cửa hàng bán lẻ có thể sử dụng một máy tính tiêu chuẩn, một nhà hàng có thể cần phải tiết kiệm không gian và thuận lợi thiết kế gồ ghề của một đơn vị nên tất cả trong một. Tương tự như vậy, thiết bị đầu cuối POS của bạn có thể là một nhỏ gọn máy tính di động cho một giải pháp đầy đủ như điện thoại di động. 

Máy in hóa đơn - Mỗi giao dịch kết thúc với một bằng một hóa đơn cho khách hàng. Có một máy in chất lượng là một trong những điều làm tê liệt hầu hết bất kỳ hệ thống POS nào.Đảm bảo bạn có một máy in hóa đơn mà sẽ hỗ trợ khối lượng in của bạn và rất dễ sử dụng là điều cần thiết. Có một máy in để phù hợp với nhu cầu của bạn giúp công việc bán hàng của bạn được thuận lợi hơn

Ngăn kéo tiền mặt - Các ngăn kéo tiền mặt là thành phần đơn giản nhất của bất kỳ hệ thống POS nhưng có một nơi an toàn để giữ tiền mặt, séc, thẻ tín dụng và các khoản thu trong ngày bán hàng là điều cần thiết. Ngăn kéo thường kết nối với máy in hóa đơn của bạn và mở với tất cả các giao dịch hợp lệ. 


Thiết bị đầu cuối MSR / thanh toán – Tuy thanh toán tiền mặt là phổ biến như ngày nay để mọi hệ thống POS hoạt động linh hoạt cần một phương tiện để nhanh chóng đọc thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ để xử lý chúng. Tùy thuộc vào khả năng của phần mềm POS của bạn, bạn có thể chỉ cần một cơ bản MSR hoặc đầy đủ thiết bị đầu cuối thanh toán . Trong cả hai trường hợp, bạn có thể kiểm tra ra một cách dễ dàng cho khách hàng của bạn bằng cách hỗ trợ, thanh toán bằng thẻ an toàn. 
Máy quét mã vạch - Máy quét là một phần quan trọng của nhiều hệ thống POS để nhanh chóng nhập các mặt hàng và đẩy nhanh quá trình check-out. Máy quét laser đạt tiêu chuẩn sẽ đọc tất cả các mã UPC trên sản phẩm nhưng với sự cần thiết phải mở rộng cho  chương trinh couponing, và quét thẻ khách hàng thân thiết, máy quét 2D đã trở nên phổ biến hơn. Nhiều máy quét có một thiết bị cầm tay là một yếu tố hình thức cho POS, bạn có thể tận dụng lợi thế của quầy mà lựa chọn các thiết bị quét mã vạch cho nhanh hơn, dễ đọc hơn, thuận tay hơn.

 

Các loại hệ thống POS

Với một số vấn đề cơ bản về POS, bạn có thể bắt đầu thâm nhập vào các loại hình cụ thể của hệ thống POS mà bạn lựa chọn sử dụng dựa theo nhu cầu cụ thể. Mỗi loại hệ thống sẽ có các tính năng giá trị cốt lõi nhưng, do sự khác biệt trong cách giao dịch hàng ngày xảy ra, phần mềm và yêu cầu phần cứng sẽ khác nhau để đảm bảo hệ thống POS của bạn hoạt động theo cách kinh doanh của bạn hay không?

Bán lẻ 

Hệ thống bán lẻ POS được tập trung hầu hết vào các giao dịch bán hàng thực tế. Các tính năng phần mềm phổ biến như theo dõi hàng tồn kho, báo cáo doanh số bán hàng, trả về chế biến, và các chức năng khách hàng trung thành / couponing là rất cần thiết trong môi trường bán lẻ. Trong khi tất cả các doanh nghiệp sẽ cần các tính năng báo cáo, ứng dụng bán lẻ sẽ đặc biệt muốn có một mức độ rất hạt kiểm soát để xem dữ liệu bán hàng tại các sản phẩm cá nhân và mức độ thể loại. 
Từ góc độ phần cứng, ứng dụng bán lẻ chắc chắn sẽ cần một máy quét mã vạch dữ liệu sản phẩm để dễ dàng đầu vào để nhanh chóng kiểm tra đầu ra. Vì hầu hết các đầu vào được dựa trên các máy quét, những thứ như màn hình cảm ứng và tất cả-trong-một trong những thiết bị đầu cuối là chắc chắn được sử dụng trong một môi trường bán lẻ, nhưng không phải là cần thiết. Kể từ khi bạn có thể sẽ được thực hiện một số hợp lý của giao dịch mỗi ngày, có một máy in nhiệt đáng tin cậy, cũng sẽ là một mối quan tâm lớn. Một máy quét mạnh mẽ và máy in sẽ đảm bảo đường dây của bạn di chuyển một cách nhanh chóng và làm cho kinh nghiệm một cảm nhận tích cực với khách hàng.

Nhà hàng / khách sạn 

Sự khác biệt lớn nhất giữa một POS bán lẻ tiêu chuẩn và POS sử dụng trong nhà hàng hoặc khách sạn môi trường là cách giao dịch bán hàng được xử lý. Trong bán lẻ, tất cả mọi thứ được nhập cho việc bán và trả tiền cho ngay lập tức. Trong nhà hàng / khách sạn, một đơn hàng được đặt cho thực phẩm hay một dịch vụ mà chỉ được trả cho sau khi nó được hoàn thành. Một hệ thống POS thích hợp sẽ có để có thể đình chỉ các đơn đặt hàng cho đến khi nhận được thanh toán. Tương tự như vậy, các tùy chọn để tùy chỉnh đơn đặt hàng, đặt lịch trình, và quản lý chỗ ngồi / phòng đều có tất cả phải . Giao diện của phần mềm POS cũng sẽ là khá khác nhau. Trong bán lẻ, đầu vào chính của bạn với được với một máy quét mã vạch trong khi trong nhà hàng / khách sạn bạn sẽ rất có thể được sử dụng một màn hình cảm ứng. Có một giao diện phần mềm với màn hình cảm ứng thân thiện sẽ rất quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp để cho phép nhập dữ liệudễ dàng. 
Về phần cứng của sự vật, sự khác biệt lớn nhất đối với bán lẻ POS là tầm quan trọng của máy quét mã vạch. Đôi khi nó là cần thiết, hầu hết các đầu vào trong một môi trường nhà hàng / khách sạn được thực hiện thủ công thông qua phần mềm POS. Đây là nơi mà một màn hình cảm ứng thực sự có thể giúp cho quá trình này dễ dàng hơn. Máy in hóa đơn rất quan trọng trong mỗi POS một máy in nhiệt  sẽ tốt cho các biên lai của khách hàng.

Di động 

POS điện thoại di động không phải là một giải pháp POS bán lẻ tiêu chuẩn ở mức chức năng cơ bản. Xử lý bán hàng, hàng tồn kho theo dõi, và in biên lai tất cả đều giống nhau. Ứng dụng POS di động cũng sẽ sẵn sàng hỗ trợ thẻ tín dụng xử lý miễn là bạn có thể truy cập internet.Cũng giống như phần mềm POS và phần mềm POS di động sẽ khác nhau rất nhiều trong phạm vi chức năng như kiểm soát hàng tồn kho hoặc báo cáo mà bạn có thể thực hiện từ thiết bị di động. Một số ứng dụng chỉ là có khả năng như một POS thường xuyên, trong khi những người khác sẽ được hướng tới chỉ xử lý các giao dịch để đồng bộ sau này với một hệ thống POS tiêu chuẩn. Mối quan tâm lớn khi thực hiện một POS di động là nếu hệ thống cần phải được khép kín hoặc nếu bạn sẽ được giao tiếp hệ thống điện thoại di động với một POS cố định. 
Vì mục tiêu của một POS di động là có thể truy cập mà không cần cố định, sự khác biệt lớn nhất sẽ là phần cứng được sử dụng. Thay vì một máy tính để bàn bạn sẽ được chạy phần mềm POS trên một thiết bị di động như  hoặc thậm chí một máy tính bảng. Nhiều trong số các thiết bị này sẽ được tích hợp máy quét và màn hình cảm ứng vì vậy tất cả các nhu cầu đầu vào của bạn sẽ được bảo đảm. Các bộ phận duy nhất còn thiếu sẽ là máy in hóa đơn và đầu đọc thẻ tín dụng. Có máy in di động sẽ giải quyết được vấn đề này nhưng nhiều hệ thống POS di động sẽ hỗ trợ gửi email hóa đơn cho khách hàng để tránh sự phải in ấn. Cũng giống như một POS tiêu chuẩn, với các phần cứng và phần mềm phải bạn có thể tiến hành bán hàng bất cứ nơi nào bạn cần.

Nơi cung cấp hệ thống POS?

Có một hệ thống POS đáp ứng tất cả các nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp của bạn sẽ là một công cụ quản lý cần thiết và cho phép bạn tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cho dù bạn là một nhà bán lẻ hoặc nhà hàng mới, bạn sẽ sử dụng hệ thống POS như thế nào là phù hợp và cách sử dụng chúng ra sao? Nếu bạn vẫn gặp khó khăn hoặc có thêm câu hỏi hãy gọi cho các chuyên gia POS của chúng tôi.

Bạn muốn mua hệ thống máy POS quản lý bán hàng  với giá tốt nhấvà uy tín nhất ở đâu?. hãy liên hệ với công ty chúng tôi www.thinhvuongphat.com để được tư vấn sản phẩm hợp lý nhất chất lượng nhất phù hợp với nhu cầu đầu tư của quý khách hàng. Hotline: 0967721766. Quý khách hàng hãy gọi điện thoại hoặc sử dụng công cụ chát online Zalo/viber hoặc facebook theo số hotline trên để nhận hỗ trợ tư vấn tốt nhất.  

https://www.facebook.com/thinhvuongphat.phanphoigiare

Hiện nay công ty chúng tôi đang hỗ trợ giá tốt nhất và phân phối camera tại hà nội và phân phối toàn quốc các tỉnh thành trong cả nước. hỗ trợ vận chuyển đến tận nơi cho quý khách hàng

Quý khách hàng xin vui lòng lien hệ phòng kinh doanh Công ty Thịnh Vượng Phát qua số hotline: 0967721766 – ( 024 ) 6687 3247, để được hỗ trợ giá tốt nhất

Email: contact.thinhvuongphat@gmail.com

Skype: thinhvuongphat.com

zalo / viber : 0967721766

https://www.facebook.com/thinhvuongphat.phanphoigiare


Mới hơn

Ẩn [X] Hiển thị quảng cáo nobita